Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกดูคนเขลาที่สร้างความมั่งคั่งรอคอยคุณอยู่ แม้คุณชอบแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะก่อให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง และก็สิ่งที่คุณจำต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกสิ่งเป็นได้ เริ่มต้นจากข้างล่าง และก็จะใช้เวลาเพียงนิดหน่อยสำหรับการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครต้านทานได้ชิ้นนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกหมวดหมู่จะถูกพรีเซนเทชั่นในเกมและก็จะเป็นความเสื่อมเสียที่จะไม่ตัดคุณ ยิ่งกว่านั้น เข้าไปในตึกนี้และก็ค้นหาทุกชั้นอย่างระมัดระวัง

ปีนขึ้นไปดูวิว

ภายใน Money Tower คุณจะสะดุดกับที่ทำการหลายแห่งที่เต็มไปด้วยโภคทรัพย์ในแบบอย่างใดแบบอย่างหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาสูง พันธบัตร โน่นคือสิ่งที่คุณจะพบได้ในอาคารสูงขนาดใหญ่โตมโหฬารที่นี้ ที่ด้านบน คุณจะพบกับวิววิวที่เยี่ยมที่สุดของเมือง และก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มมาก

ข้างหลัง แสงแดดจะเบาๆจางหายไปพร้อมกับแสงสีม่วงและก็สีส้มอันสวย วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และก็มีสัญลักษณ์มากมายก่ายกองในสีแดง น้ำเงิน ทองคำ เขียว ม่วง และก็น้ำตาล นอกเหนือจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้มองเห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกสนานพร้อมเสียงพื้นหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งปวงสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดและก็สง่างาม

ดุจอย่างกับเพชรเม็ดสวย แวววาม และก็ใหม่เอี่ยม Scatter ถูกพรีเซนเทชั่นเป็นสัญลักษณ์ Step Up และก็ในจำนวนนั้นมีค่ามาก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.